สำนึกกตัญญู เชิดชูคุณธรรม

๘ มิ.ย. ๒๕๖๐ รร.นาแกพิทยาคมโดยคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนทุกระดับชั้นร่วมแสดงมุฑิตาจิตต่อพระครูวิชิตวรเขต ซึ่งพระครูได้เข้ามาให้ความรู้ในวิชาพระพุทธศาสนาคู่รร.นาแกพิทยาคมมาเป็นเวลาอันยาวนานและได้อบรมบ่มนิสัยให้นักเรียนเป็นคนดี ปลูกฝังนิสัยคุณธรรมจริยธรรมที่ถูกต้องดีงาม ให้ลูกศิษย์รู้จักคิดและปฏิบัติตนให้เหมาะสมกับการเป็นชาวพุทธที่ดีอีกด้วย