อบรมโรงเรียนคุณธรรม

14 มิ.ย.2560 นักเรียนรร.นาแกพิทยาคมเข้าร่วมรับการอบรมโรงเรียนคุณธรรม ณ ห้องประชุม รร.นาแกพิทยาคมอย่างพร้อมเพรียงกัน เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องและแนวทางปฏิบัติตนเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีต่อตนเองและผู้อื่น เพื่อให้เกิดสำนึกในการใช้ชีวิตประจำวัน บนกรอบของคุณธรรมจริยธรรมและศีลธรรมอันดีงาม