Roadshow สพฐ.คัดเลือกนักเรียน

เมื่อวันที่ 20 - 22 ม.ค. 2560 คุณครูพัชราภรณ์ บัณฑิตย์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ รร.นาแกพิทยาคมได้นำนักเรียน 3 คน คือ น.ส.สุภาพร ไตรยราช นายอานนท์ วงค์ดวงผา และนายธนพล ดาภูเขียว เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการ Roadshow จัดโดยสพฐ.กระทรวงศึกษาธิการ ณ รร.กัลยาณิวัตร จ.ขอนแก่น เพื่อคัดเลือกนักเรียนตัวแทนที่มีความสามารถพิเศษด้านทัศนศิลป์ ดนตรีและนาฏศิลป์ ขอแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจให้กับนักเรียนตัวแทนของรร.นาแกพิทยาคม ที่จะได้ไปนำเสนอผลงานในรอบที่ 2 ต่อไป