16 มกราคม วันครูแห่งชาติ

16 มกราคม 25560 เวลา 08.30 น.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เมธา ชูจันทร์นายอำเภอนาแก เป็นประธานเปิดงานวันครูแห่งชาติ ที่รร.นาแกสามัคคีวิทยา โอกาศนี้มีคณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาจากโรงเรียนต่างๆมาร่วมงาน และร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูทุกท่านที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติและเป็นแบบอย่างที่ดีแก่สังคม