พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา2559

t 1

26 – 28 ส.ค. 59 คุณครูและนักเรียนตัวแทนจากโรงเรียนนาแกพิทยาคมเข้าร่วมค่ายนักเรียนแกนนำเสริมสร้างทักษะชีวิตรวมพลังเด็กและเยาวชนต้านภัยยาเสพติดและกิจกรรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษา ระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2559 จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 22 และสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครพนมและจังหวัดสกลนคร ณ หอประชุมรัตนโกเศศ โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย อ.เมือง จ.นครพนม