สพม.22 สัญจรสหวิทยาเขตนาแก-วังยาง

m22

เช้าวันพุธที่ 30 พ.ย.2559 08.30 น. เวลาโดยประมาณนายอดุลย์ศักดิ์ บุญเอนก ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 22 ประธานเปิดโครงการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 22 สัญจร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 ครั้งที่ 3 เพื่อพบปะผู้บริหาร ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ในสหวิทยาเขตนาแก-วังยาง ณ โรงเรียนนาแกสามัคคีวิทยา อ.นาแก จ.นครพนม