bk3

คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนนาแกพิทยาคม ร่วมพิธีกล่าวคำปฏิญาณตน ถวายความจงรักภักดี เพื่อแสดงความจงรักภักดีและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องด้วยวันคล้ายวันพระราชสมภพปีที่ 89 โอกาสนี้นายหัสนัย ธนโชคดี ผู้อำนวยการโรงเรียนนาแกพิทยาคมได้ปลูกต้นราชพฤกษ์เพื่อเป็นที่ระลึกและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 เมื่อเช้าวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559